Monday, 23/05/2022 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Bù Nho

MỘT TẤM LÒNG NHÂN ÁI.

Bài viết về 1 giáo viên trường Tiểu học Bù Nho đầy lòng nhân ái.

     Trong các hoạt động từ thiện của trường Tiểu học Bù Nho, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh (CB, GV, NV, HS) đều hưởng ứng và tham gia đầy nhiệt tình. Trong đó tiêu biểu nhất là cô Nguyễn Thị Cúc, giáo viên chuyên trách Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ (PCGD-XMC).

     Cô Cúc là 1 đảng viên trong chi bộ nhà trường, ngày 08/3/2018, cô trong 10 tuổi Đảng. Thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, cùng với tấm lòng bao dung, bác ái, cô đã thực hiện rất nhiều việc làm từ thiện để giúp những người kém may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt trong 2 đợt vận động, quyên góp gần đây của nhà trường để ủng hộ 2 cô giáo Nguyễn Thị Hoài, Tạ Bích Chi của trường Tiểu học Long Hà C và quyên góp hỗ trợ học sinh nghèo trong nhà trường đón Tết Mậu Tuất, cô Cúc đã hưởng ứng rất hưng hái. Trong đợt vận động ủng hộ 2 giáo viên của trường Tiểu học Long Hà C, cô giáo chuyên trách PCGD-XMC của trường tôi đã ủng hộ thêm 1.000.000 đồng ngoài phần đóng góp chung cùng tập thể CB, GV, NV nhà trường. Và mới hôm qua, ngày 26/01/2018, tại cuộc họp Chi bộ nhà trường, trong nội dung thảo luận chủ trương lãnh đạo nhà trường đẩy mạnh hoạt động quyên góp hỗ trợ học sinh hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (đã được nhà trường tổ chức liên tục từ năm học 2015-2016 đến nay), để các em có thêm điều kiện vui Tết Mậu Tuất cùng các bạn, con người đầy tính thiện nguyện ấy đã không ngần ngại hỗ trợ cho quỹ của trường 2.000.000 đồng.

     Còn rất nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện khác mà cô Cúc đã cùng với bạn bè ngoài nhà trường tổ chức, tham gia. Thật đáng khích lệ, biểu dương và nhân rộng./.

Nguyễn Xuân Lâm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 458
Năm 2022 : 2.536