Wednesday, 17/08/2022 - 19:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Bù Nho

Hội thi "Bé thông minh vui khỏe" năm học 2017-2018

Ngày 01/02/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Riềng long trọng tổ chức Hội thi “Bé thông minh vui khỏe” năm học 2017-2018. Dự và chỉ đạo Hội thi có bà Doãn Thị Mai Xuân – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo

Tham gia Hội thi có 16 đội đến từ các trường mầm non trên địa bàn huyện. Các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Trò chơi vận động và Bé khéo tay. Các phần thi đã mang đến Hội thi không khí ấm áp, tràn đầy hương sắc mùa xuân, màn khởi động thật tươi vui, hấp dẫn.

Chất lượng của Hội thi là sự phản ánh sinh động và thực chất kết quả các hoạt động chuyên môn với trọng tâm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, xây dựng môi trường học đường gần gũi, thân thiện và an toàn, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non. Kết quả của mỗi phần thi đều là điểm hội tụ của sự đoàn kết, nhất trí, cũng như năng lực sáng tạo tuyệt vời của cô và trò tại các nhà trường, mỗi hoạt động chơi thành công là biết bao tâm huyết của cô và trò, ngoài ra còn sự hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả từ phía gia đình các bé. Từ những trường mầm non đã đạt chuẩn quốc gia đến các điểm trường còn khó khăn về cơ sở vật chất, tất cả đã cố gắng hết mình để đem đến cho Hội thi “Nguồn nhân lực 5-6 tuổi có chất lượng cao nhất” của mỗi đơn vị.

Kết thúc Hội thi, Trường Mầm non Phú Riềng B đạt giải Nhất toàn đoàn; Trường Mầm non Bù Nho đạt giải Nhì; Trường Mẫu giáo Phú Riềng A, Vành Khuyên, Phú Trung đạt giải Ba; Trường Mẫu giáo Hướng Dương, Long Hà, Bình Minh đạt giải Khuyến khích.

ent-->                                                                                                                                                         Người viêt: Admin

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 08 : 188
Năm 2022 : 6.956